Quartz Stone - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUARTZ STONE

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quartz Stone là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp cho các công trình trong và ngoài nước. Chúng tôi muốn kiến tạo những giá trị vĩnh cửu, những kiệt tác làm nên sự sang trọng và đẳng cấp cho mọi công trình bằng vật liệu quartz stone – đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp.

Quartz Stone hoạt động dựa trên sứ mệnh mang những vẻ đẹp tinh tuý từ thiên nhiên điểm xuyết vào ngôi nhà của bạn, giúp nâng cao giá trị không gian ở và cải thiện chất lượng cuộc sống. Những giá trị thẩm mỹ mà Quartz Stone hướng đến là sự sang trọng, đẳng cấp, nhưng cũng mềm mại, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Quartz Stone kỳ vọng sẽ tạo ra một làn gió mới trong giới kiến trúc bằng các sản phẩm đá cao cấp gốc thạch anh mang thương hiệu Quartz Stone để khẳng định tầm nhìn: trở thành tập đoàn sản xuất - kinh doanh đá nhân tạo gốc thạch anh hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.

Mọi khách hàng đến với Quartz Stone đều hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về sự am hiểu, lành nghề của Quartz Stone trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và chế tác đá nhân tạo gốc thạch anh. Thành phẩm đến tay khách hàng chính là câu trả lời chân thực nhất về sự hiểu biết và năng lực của Quartz Stone.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quartz Stone tự hào là địa chỉ quen thuộc được các nhà thiết kế lớn, các công ty xây dựng lựa chọn để cung cấp đá nhân tạo gốc thạch anh cho các công trình kiến trúc lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nơi đây có rất nhiều sản phẩm đá nhân tạo chất lượng cao, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành uy tín, mang đến sự sang trọng, tinh tế cho nội thất gia đình bạn.